Bật mí thông tin về dịch vụ tiện ích M2D của Mobifone

274 Lượt xem

Hiện nay việc gia tăng tài khoản sử dụng và số ngày sử dụng của các thuê bao là những nhu cầu hết sức cần thiết hiện nay.Chính vì vậy dịch vụ tiện ích M2D của Mobifone hỗ trợ các thuê bao giải quyết nhu cầu này. Có thể nói rằng nhà mạng Mobifone đã rất quan tâm đến những nhu cầu nhỏ nhất của khách hàng. Chi tiết về dịch vụ này ra sao khách hàng cùng tìm hiểu kĩ hơn trong bài viết ngay sau đây nhé.

Tìm hiểu về dịch vụ tiện ích M2D của Mobifone

Khi số ngày sử dụng của khách hàng hết mà không tiến hành nạp tiền thêm thì bạn sẽ bị khóa 1 chiều sử dụng, sau 10 ngày sẽ bị khóa tiếp 2 chiều nếu như vẫn không tiến hành nạp thẻ. Nếu khách hàng để thời gian quá lâu thì sẽ bị khóa vĩnh viễn, thu hồi về kho sim số.

Chính vì vậy sau khi thực hiện đăng ký thành công dịch vụ tiện ích này khách hàng sẽ có cơ hội nhận ngay về tài khoản của mình ngày sử dụng sau khi quy đổi từ tiền trong tài khoản chính. Bởi vì có rất nhiều khách hàng rơi vào trường hợp vẫn còn rất nhiều tiền trong tài khoản chính, nhưng ngày sử dụng lại hết và vẫn bị khóa 1 chiều.

Mua thẻ cào chiết khấu cao tại đâu? Mua thẻ cào online tại website nào. Bạn đọc tham khảo tại đây http://muathe123.vn/mua-the/mua-the-cao-chiet-khau-cao-8427.html

dich-vu-tien-ich-m2d-cua-mobifone-1

dịch vụ tiện ích M2D của Mobifone

Do đó khách hàng đặc biệt nên quan tâm đến dịch vụ này nếu như muốn tận dụng tiền trong tài khoản mà lại không khiến bị khóa sim. Những đối tượng khách hàng được sử dụng dịch vụ này chính là thuê bao Mobicard, Mobizone, Mobifone365.

Khách hàng xem thêm cách mua thẻ cào chiết khấu cao nhất với đa dạng mệnh giá thẻ nạp chỉ có tại http://muathe123.vn/mua-the/mua-the-cao-chiet-khau-cao-8394.html

Chi tiết cách sử dụng dịch vụ tiện ích M2D của Mobifone

Nếu như bạn cũng là thuê bao đang gặp phải trường hợp thì cần thực hiện theo những bước sau để thực hiện kích hoạt dịch vụ M2D Mobifone

+Bước 1 : Khách hàng sử dụng dịch vụ lần đầu cần đăng ký mật khẩu đầu tiên.

Các bạn bấm trực tiếp trên bàn phím : *117*Mật khẩu*Mật khẩu#OK ( hoặc nút gọi)

Lưu ý : Mật khẩu cài đặt bao gồm 5 chữ số.

+Bước 2 : Tiếp theo đó khách hàng bấm tiếp mã : *121*Mật khẩu#OK ( hoặc gọi) sau đó làm theo hướng dẫn trên màn hình hiển thị.

+Cước phí thực hiện các thao tác trên : 1.000 đồng/ giao dịch thực hiện.

+Phí chuyển đổi được quy ước : 500 đồng/ 1 ngày sử dụng.

+CHú ý khách hàng có thể thực hiện đổi mật khẩu cực kì nhanh chóng bằng cách bấm :

*118*mật khẩu cũ*mật khẩu mới#OK (hoặc phím gọi)

dich-vu-tien-ich-m2d-cua-mobifone

dịch vụ tiện ích M2D của Mobifone

Mua thẻ cào online thuận tiện mọi lúc, mọi nơi tại đây https://muathe24h.vn

Như vậy qua bài viết trên có thể thấy rằng dịch vụ tiện ích M2D của Mobifone là một dịch vụ khá tiện ích của nhà mạng hỗ trợ khách hàng chuyển từ tiền thành ngày sử dụng, giúp cần bằng hơn và tránh tình trạng bị khóa sim, mất số vĩnh viễn. Hãy chia sẻ ngay bài viết này để các thuê bao khác cùng được biết về thông tin gói cước nhé.