Bật mí cách mua thẻ cào online chiết khấu cao, giá rẻ

631 Lượt xem

Cách mua thẻ cào online chiết khấu cao, giá rẻ không phải ai cũng biết. Điều quan trọng là bạn cần tìm được website cung cấp dịch vụ thẻ cào online giá tốt và uy tìn để tin tưởng sử dụng lâu dài. 

Hiện nay, có nhiều trang cung cấp dịch vụ thẻ cào qua mạng nhưng không dễ tìm được địa chỉ có chiết khấu cao, giá rẻ mà uy tín, giao dịch nhanh chóng. Một trong những website mà bạn có thể tin tưởng đăng ký tài khoản và sử dụng dịch vụ là web Doithe247.com, chuyên cung cấp dịch vụ thẻ cào online đa dạng mà uy tín với hệ thống bảo mật, mã hóa thông tin giao dịch, nơi bạn dễ dàng mua thẻ cào online chiết khấu cao. Sau đây là những lợi ích mà bạn sẽ nhận được khi mua thẻ cào online trên website này:

mua thẻ cào online chiết khấu cao

+ Mua thẻ cào điện thoại, thẻ cào game đơn giản, nhanh chóng

+ Hệ thống bảo mật mã hóa thông tin giao dịch khiến bạn hoàn toàn an tâm khi sử dụng.

+ Chiết khấu mua thẻ cào cao, giá luôn tốt nhất thị trường

+ Không giới hạn số lượng và số lần mua thẻ trong ngày

+ Dịch vụ hỗ trợ, đối soát 24/7

Đây thật sự là một tiện ích dành cho những người dùng di động hay các game thủ hay các hoạt động khác sử dụng đến thẻ cào. 

Cách mua thẻ cào online chiết khấu cao trên Doithe247.com

+ Bạn truy cập Doithe247.com, đăng ký tài khoản thành viên bằng email của mình. Hoặc bạn dùng tài khoản Google, Facebook có sẵn của mình đăng nhập trực tiếp vào hệ thống là có thể mua thẻ cào online chiết khấu cao.

+ Mua thẻ cào, bạn tìm mục Mua mã thẻ và thực hiện điền các thông tin được yêu cầu:

mua thẻ cào online chiết khấu cao

Nhà cung cấp thẻ cào

Mệnh giá thẻ cào

Số lượng thẻ cào cần mua

Ghi chú

>>> Bấm Mua thẻ ngay và thanh toán bằng tài khoản thành viên không mất phí. Sau đó, bạn lấy mã thẻ cào và số serial của thẻ vừa mua trong email đăng nhập do hệ thống gửi về là hoàn tất quá trình mua thẻ cào online chiết khấu cao trên web.

Tham khảo thêm cách mua thẻ cào online nhanh chóng tại: https://banthe247.com/the-dien-thoai

+ Cách nạp tiền vào tài khoản thành viên của bạn trên Doithe247.com

Bạn nạp tiền vào tài khoản một số tiền nhất định như 100k, 300k, 500k... tùy thích dùng thanh toán cho mỗi lần mua thẻ. Có 2 cách để bạn thực hiện gồm:

Nạp tiền bằng thẻ cào chưa sử dụng tại mục Đổi thẻ cào thành tiền mặt trên website.

Nạp tiền bằng tài khoản ngân hàng của Doithe247.com bằng cách chuyển khoản hoặc nộp tại ngân hàng sau đó gửi thông báo về website là bạn được cộng tiền vào tài khoản để sử dụng. 

mua thẻ cào online chiết khấu cao

Lưu ý: Để thuận lợi, bạn liên hệ với nhân viên CSKH của trang để được hướng dẫn, hỗ trợ. 

Hướng dẫn mua thẻ cào online chiết khấu cao sẽ giúp bạn sử dụng dịch vụ tốt nhất, nhận nhiều ưu đãi nhất để sử dụng lâu dài. Bạn đăng ký ngay tài khoản để sử dụng dịch vụ tiện ích này nhé.

>>> Xem thêm nhiều tin tức mới nhất tại đây: http://dangtinnhanh.net/