Thực hiện đăng ký nhanh gói cước ưu đãi gọi thoại N100 Viettel

248 Lượt xem

Gói cước ưu đãi gọi thoại N100 Viettel là một gói cước được khá nhiều thuê bao di động hiện nay đăng ký và sử dụng. Bởi vì gói cước này hỗ trợ số phút gọi thoại nội mạng siêu khủng. Còn khá nhiều khách hàng vẫn chưa nắm được các thông tin liên quan đến gói cước chính vì vậy các bạn hãy cùng chúng tôi khám phá bài viết sau đây để giải đáp thắc mắc nhé.

Tìm hiểu về gói cước ưu đãi gọi thoại N100 Viettel

Khi sử dụng gói cước N100 của Viettel này các bạn sẽ có cơ hội nhận ngay về tài khoản của mình 800 phút gọi thoại nội mạng siêu khủng mà chỉ tốn cước phí là 100.000 đồng. Nếu như thông thường không đăng ký gói cước nào bạn sẽ phải tốn chi phí nhiều hơn rất nhiều cước phí 100.000 đồng. Do vậy nếu như bạn là khách hàng thường xuyên phát sinh nhu cầu gọi thoại thì không nên bỏ qua cơ hội hiếm có này để đăng ký một gói cước vô cùng ưu đãi.

goi-cuoc-uu-dai-goi-thoai-n100-cua-viettel-1

gói cước ưu đãi gọi thoại N100 Viettel

Bạn sẽ có thể thả ga trò chuyện, cũng như duy trì kết nối liên lạc với các thuê bao khác, với bạn bè và người thân của mình mà không cần quá lo lắng về cước phí phát sinh.

Những khách hàng được đăng ký gói cước này bạn phải là thuê bao trả trước đang hoạt động 2 chiều và nhận được tin nhắn mời sử dụng dịch vụ của nhà mạng.

Nếu như không nhận được tin nhắn cũng có nghĩa là khách hàng không nắm trong danh sách được nhận ưu đãi,và lúc này bạn nên tìm hiểu cũng như lựa chọn một gói cước khác tối ưu hơn, và cũng có những ưu đãi tương tự thế này.

Hướng dẫn đăng ký nhanh gói cước ưu đãi gọi thoại N100 Viettel

Để thực hiện đăng ký gói cước này thuê bao chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp vô cùng đơn giản như sau :

N100 gửi tới 109

+Cước phí tin nhắn gửi đi : Miễn phí.

+Giá gói cước / Số tiền thuê bao cần có đủ trong tài khoản chính : 100.000 đồng/ lần đăng ký.

+Chu kỳ sử dụng ưu đãi của gói cước : 30 ngày tính bắt đầu từ thời điểm đăng ký thành công gói cước này.

+Gói cước có chức năng gia hạn tự động mỗi khi kết thúc chu kỳ sử dụng là 30 ngày. Việc này cũng có nghĩa là bạn sẽ không phải soạn tin nhắn dăng ký lại nữa nếu như vẫn tiếp tục có nhu cầu sử dụng gói cước ở chu kỳ sau.

>>>D66 là một trong những địa điểm tốt nhất mà ai ai cũng hoàn toàn có thể sử dụng theo https://doithe66.com/mua-the-dien-thoai/mua-the-dien-thoai-viettel-online-1307.html cho các đòi hỏi tối thiểu là làm tăng tài khoản gốc cho dế yêu bằng cách mua thẻ viettel cực kỳ đơn giản đẻ sử dụng gói N100 thoải mái nhất. 

goi-cuoc-uu-dai-goi-thoai-n100-cua-viettel

gói cước ưu đãi gọi thoại N100 Viettel

Để thực hiện đăng ký gói cước ưu đãi gọi thoại N100 Viettel các thuê bao sẽ chỉ tốn thời gian tầm vài phút. Hy vọng với những thông tin trên đây khách hàng sẽ có thể được hỗ trợ thêm phần nào tiết kiệm chi phí gọi thoại. Chia sẻ bài viết này ngay để cho những thuê bao khác cùng được biết về thông tin này nhé.