Thông tin mới nhất về gói cước B190 Viettel năm 2017

309 Lượt xem

Gói cước B190 Viettel năm 2017 gửi tặng đến quý khách hàng những ưu đãi siêu khủng lên đến hơn 500 phút gọi nội mạng và 2GB data tốc độ cao truy cập mạng 3G/4G. Gói cước B190 Viettel từ khi ra mắt cho đến nay luôn nhận được sử ủng hộ nhiệt tình của đa số khách hàng trên cả nước.

Dịch vụ mua thẻ cào online chiết khấu cao tại https://muathe24h.vn/tin-tuc/dia-chi-ban-the-dien-thoai-online-chiet-khau-cao-8368.html

Gói cước B190 Viettel chắc chắn sẽ là người bạn tin cậy, đồng hành cùng các bạn trong suốt quá trình kết nối liên lạc với người thân, bạn bè.

goi-cuoc-b190-viettel-12

gói cước B190 Viettel 

Cách đăng ký gói cước B190 Viettel

Để đăng ký gói cước B190 Viettel, cách đơn giản nhất để bạn thực hiện đó là bạn soạn tin nhắn đăng ký theo cú pháp:

B190 gửi 191

Cước phí đăng ký gói cước chỉ có 190.000đ cho chu kỳ sử dụng trong 30 ngày.

Để chủ động hơn và để cho quá trình đăng ký gói cước B190 Viettel được thành công trong thời gian nhanh nhất, bạn nên kiểm tra tài khoản của thuê bao mình có số đủ số dư để tiến hành đăng ký gói cước hay không. Nếu trong trường hợp tài khoản thuê bao không đủ số dư bạn có thể tiến hành nạp thẻ cho thuê bao.

Mua thẻ cào qua mạng nhận về chiết khấu cao tại https://muathe24h.vn/tin-tuc/mua-the-cao-dien-thoai-qua-mang-that-don-gian-8360.html

Gói cước có tính năng gia hạn tự động mỗi tháng và cũng sẽ tiêu tốn của khách hàng một khoản cước phí đều đặn, vì vậy bạn nên đăng ký cho mình một tài khoản online trong đó đã có sẵn một số tiền mà bạn dành riêng để chi phí các khoản tiêu dùng điện thoại. Tại doithe3s.com, chúng tôi còn cung cấp đến bạn những dịch vụ hữu ích khách như đổi card thành tiền hỗ trợ sẵn sàng sử dụng mọi tiện ích nhanh chóng ngay cả khi tài khoản điện thoại hết tiền. Mọi thông tin chi tiết bạn vui lòng tham khảo thêm tại địa chỉ: https://doithe3s.com/tin-tuc/dich-vu-doi-card-thanh-tien-mat-143.html

Nội dung chi tiết về gói cước B190 Viettel

Gói cước B190 Viettel sẽ áp dụng cho những thuê bao trả trước của nhà mạng có  nhận được tin nhắn mời đăng ký gói B190 từ tổng đài tự động.

Bạn kiểm tra thuê bao của mình có được đăng ký gói cước hay không bằng cách bấm *098#gọi

goi-cuoc-b190-viettel-1

gói cước B190 Viettel 

Sau khi đăng ký thành công gói cước, thuê bao của nhận ngay được ưu đãi 515 phút gọi nội mạng đến tất cả các thuê bao Viettel trong nước và 2GB data truy cập 3G/4G Viettel.

Để kiểm tra dung lượng data còn lại của gói cước, bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: KTTK gửi 191.

Quý khách hàng hoàn toàn có thể coi thêm giải pháp mua mã thẻ cào trực tuyến của trung tâm chúng tôi. Chỉ cần click vào link sau:  https://muathe123.vn/nap-tien/dien-thoai-mobifone-qua-vietcombank-8355.html Quý khách hàng sẽ có cơ hội nhận ngay những phần quà ưu đãi, khuyến mãi. Cảm ơn khách hàng đã dành khoảng thời gian quan tâm, xem dịch vụ ở địa chỉ chúng tôi.

Khi không còn nhu cầu sử dụng gói cước trong chu kỳ tiếp theo, các bạn chủ động hủy gói cước, bạn sọa tin nhắn: HUY B190 gửi 191

Chỉ với 190.000đ/tháng gói cước B190 Viettel sẽ giúp bạn luôn luôn an tâm liên lạc và giải trí mọi lúc mọi nơi.  Chúc các bạn đăng ký gói cước thành công và có ngày cuối tuần vui vẻ cùng các tiện ích dịch vụ.