Thông tin chi tiết về thời gian cộng tiền của thuê bao sinh viên Viettel

310 Lượt xem

Với các thuê bao di động việc nắm được thời gian cộng tiền của thuê bao sinh viên Viettel sẽ giúp các thuê bao di động chủ động trong việc sử dụng và gia tăng tài khoản để nhận ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng dành cho thuê bao di động của mình.

thoi-gian-cong-tien-cua-thue-bao-sinh-vien-viettel

Các thuê bao sinh viên là đối tượng luôn nhận được những ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng dành cho thuê bao di động của mình. Một trong số đó là ưu đãi cộng tiền hàng tháng. Đây là ưu đãi giúp cho người dùng không còn phải lo lắng đến cước phí khi thực hiện các cuộc gọi thoại, nhắn tin và đăng ký các gói khuyến mãi hấp dẫn từ nhà mạng. Nhưng nhiều thuê bao di động do không nắm được thời gian cộng tiền của thuê bao sinh viên Viettelnên khoobg biết cách quản lý tài khoản của mình. Để hiểu thêm về vấn đề này bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết sau đây.

Khách hàng có thể tham khảo dịch vụ nạp tiền điện thoại Viettel online với vài bước tại https://muathe24h.vn/nap-tien/nap-tien-dien-thoai-viettel-8381.html

Thời gian cộng tiền hàng tháng của thuê bao sinh viên Viettel

Trong quá trình sử dụng di động có rất nhiều người dùng do không nắm được thông tin chi tiết về các ưu đãi khi hòa mạng sim sinh viên nên đã không nắm được  các quyền lợi mà mình được hưởng. Theo đó, các thuê bao di động kho hòa mạng sim sinh viên Viettel sẽ được nhận ưu đãi cộng tiền, cộng data vào ngày đầu tiên của tháng mới, ngày cuối của tháng cũ. Một số trường hợp sẽ nhận được ưu đãi từ nhà mạng vào ngày tham gia hòa mạng hay đăng ký gói cước của mình.

Thông thường với các thuê bao sinh viên Viettel, nhà mạng sẽ cộng tiền khuyến mãi vào các ngày cố định trong tháng đó nhưng thông thường sẽ rơi vào các ngày là từ mùng 5 đến ngày mùng 10 dương lịch.

Quy định này được áp dụng cho tất cẩ các thuê bao di động đang sử dụng sim sinh viên. Các thông tin ưu đãi bao gồm: 35MB data truy cập 3G Viettel tốc độ cao và 25.000đ vào tài khoản gọi để sử dụng cho nhu cầu nhắn tin nội mạng.

Dịch vụ mua thẻ cào Vinaphone dễ dàng nhất tại https://muathe24h.vn/tin-tuc/cac-menh-gia-khi-mua-the-cao-vinaphone-8372.html

Nếu sau những ngày quy định cộng tiền mà thuê bao di động chưa nhận được ưu đãi thì bạn nên gọi đến tổng đài 198 của Viettel để được hỗ trợ.

thoi-gian-cong-tien-cua-thue-bao-sinh-vien-viettel

Điều kiện nhận ưu đãi cộng tiền từ Viettel

Để được nhận những ưu đãi cộng tiền từ sim sinh viên các thuê bao di động cần đáp ứng điều kiện của nhà mạng viettel bao gồm:

Thuê bao di động đang hoạt động 2 chiều.

Cước tiêu dùng từ tài khoản chính của bạn mỗi tháng phải đạt 10.000đ trở lên.

Thuê bao di động mỗi tháng phải nạp thẻ ít nhất 1 lần, để nạp tiền cho thuê bao di động của mình bạn có thể nạp tiền qua Doithe3s.com. Bên cạnh đó bạn có thể truy cập vào địa chỉ https://doithe3s.com/tin-tuc/thu-mua-the-cao-truc-tuyen-gia-tot-nhat-144.html để thực hiện các giao dịch đổi thẻ cào thành tiền mặt, mua thẻ cào, nạp tiền điện thoại nhanh chóng.

Để biết được thuê bao di động của mình được cộng tiền hay chưa bạn cũng có thể thường xuyên xem tin nhắn từ tổng đài Viettel, nếu có lời mời nhận khuyến mãi bạn soạn tin nhắn đồng ý theo cú pháp: DONG Y gửi 109 để xác nhận.

Quý khách. có thể xem thêm dịch vụ mua mã thẻ cào trực tuyến của chúng tôi. Chỉ cần click vào link sau:  http://muathe123.vn/nap-tien/dien-thoai-mobifone-8373.html Người sử dụng sẽ có cơ hội nhận ngay những phần quà ưu đãi, khuyến mại. Cảm ơn bạn đã dành khoảng thời gian quan tâm, coi gói dịch vụ tại trung tâm của chúng tôi.

Với thông tin chi tiết về thời gian cộng tiền của thuê bao sinh viên Viettel sẽ giúp các thuê bao di động chủ đông hơn trong việc sử dụng và gia tăng tài khoản cho thuê bao di động của mình.