Miễn phí goi thoại và 60GB data/tháng khi đăng ký gói 4G VD89 Vinaphone

418 Lượt xem

Với các thuê bao di động có nhu cầu truy cập internet, liên lạc thường xuyên thì đăng ký gói cước 4G VD89 Vinaphone là giải pháp nhanh nhất giúp bạn có ngay 60GB data tốc độ cao, ưu đãi tặng 50 phút gọi ngoại mạng và miễn phí dưới 20 phút đến tất cả các thuê bao nội mạng. Nhờ ưu đãi hấp dẫn này sẽ giúp người dùng tiết kiệm được khá nhiều chi phí trong quá trình sử dụng di động của mình.

dang-ky-goi-cuoc-4G-VD89-Vinaphone

Trong số các gói cước 4G được nhà mạng triển khai thì gói cước 4G V89 Vinaphone là một trong số các gói cước 4G được tích hợp với nhiều ưu đãi khủng hiện nay. Khi tham gia đăng ký gói cước 4G VD89 Vinaphone bạn sẽ nhận ngay ưu đãi 60GB data, miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút và ưu đãi thêm 50 phút gọi ngoại mạng. Ưu đãi hấp dẫn như vậy nhưng gói cước chỉ có giá 89.000 đồng là bạn có thể thoải mái lướt web, liên lạc chuyện trò thoải mái cùng bạn bè, người thân suốt 30 ngày.

>> Xem thêm tiện ích có thể sẽ dùng tới: Có áp dụng mua thẻ cào điện thoại online bằng số seri được không?

Thông tin chi tiết về gói cước 4G VD89 Vinaphone

Sự ra đời của gói cước 4G V89 Vinaphone nhận được sự quan tâm của đông đảo người dùng di động. Theo đó gói cước được triển khai với những nội dung như sau:

  • Phạm vi triển khai: Toàn quốc.
  • Thời gian áp dụng: Từ ngày 21/9/2017.
  • Đối tượng đăng ký: Tất cả các thuê bao di động trả trước Vinaphone hòa mạng mới từ ngày 21/9/2017.
  • Giá cước đăng ký: 89,000đ/lần.
  • Thời hạn sử dụng: 30 ngày.

dang-ky-goi-cuoc-4G-VD89-Vinaphone

Cách đăng ký gói cước 4G VD89 Vinaphone siêu nhanh

Với ưu đãi 3 trong 1 vô cùng hấp dẫn, gói cước 4G V89 Vinaphone chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những ưu đãi vô cùng bất ngờ khi sử dụng.

Để đăng ký gói cước 4G VD89 Vinaphone ưu đãi 60GB/tháng, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

Soạn: DK2 VD89 gửi 1544

Đăng ký thành công các thuê bao di động chỉ cần tắt máy và khởi động lại để thiết bị cập nhật ưu đãi từ gói cước là có thể an tâm tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng dành cho thuê bao di động của mình.

Ưu đãi hấp dẫn từ gói cước 4G VD89 Vinaphone

  • Tặng 60GB data tốc độ cao sử dụng cho nhu cầu lướt web thả ga trên nền tảng 3G và 4G Vinaphone.
  • Tặng 50 phút gọi ngoại mạng miễn phí.
  • Miễn phí dưới 10 phút khi thực hiện các cuộc gọi nội mạng Vinaphone.

Để kiểm tra ưu đãi từ gói cước bạn soạn tin nhắn kiểm tra theo cú pháp như sau: TRACUU VD89 gửi 900.

Để nhận được ưu đãi hấp dẫn từ gói cước các thuê bao di động nhanh tay đến cửa hàng giao dịch của nhà mạng để tham gia hòa mạng mới sim trả trước Vinaphone và nhận được ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng dành cho thuê bao di động của mình.

Hi vọng với những thông tin trên đây các thuê bao di động sẽ đăng ký gói cước 4G V89 Vinaphone thành công và có những phút giây gọi thoại thả ga và truy cập internet mỗi ngày mà không cần lo lắng đến cước phí.