Làm sao tặng dung lượng 3G Mobifone cho thuê bao khác thành công?

265 Lượt xem

Với các thuê bao di động việc tặng dung lượng 3G Mobifone cho thuê bao khác là cách bạn thể hiện sự quan tâm của mình đến bạn bè, người thân. Qua đó cũng giúp thuê bao được tặng không bị gián đoạn trong quá trình truy cập internet ngay cả khi thuê bao được tặng hết tiền trong tài khoản.

Tang-dung-luong-cho-thue-bao-mobifone-khac

Trong quá trình sử dụng di động, bên cạnh triển khai các gói cước 3G Mobifone thì nhà mạng cũng cho triển khai cách tặng dung lượng 3G Mobifone cho thuê bao khác. Đây là một trong những món quà vô cùng thiết thực giúp người dùng có thể tặng 3G cho bạn bè người thân của mình để được cùng trải nghiệm nhu cầu truy cập internet mỗi ngày.

Thông tin về dịch vụ tặng dung lượng 3G Mobifone cho thuê bao khác

Các thuê bao di động có nhu cầu tặng 3G cho thuê bao khác thì bạn có thể tặng tối đa là 1GB data tốc độ cao với chi phí siêu rẻ chỉ từ 30.000đ/1 lần. Mức chi phí wuu đãi này sẽ giúp bạn thoải mái tặng data cho thuê bao Mobifone khác và không giới hạn số lần tặng.

Đối tượng sử dụng: Tất cả các thuê bao di động trả trước và trả sau Mobifone.

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

Gói cước tặng lưu lượng: Gói cước NAP30 Mobifone.

Điều kiện tặng lưu lượng:

  • Thuê bao được tặng và nhận dung lượng là thuê bao Mobifone đang hoạt động 2 chiều.
  • Thuê bao tặng dung lượng đang sử dụng dịch vụ 3G hoặc 4G Mobifone và có tài khoản cao hơn gói cước định tặng.  

>>>Một trong những áp dụng quan trọng nhất mà bất cứ ai cũng hoàn toàn có thể sử dụng được đó là mua thẻ điện thoại online cho tài khoản chính phụ điện thoại di động luôn nạp đầy đủ. Một khi đó quý khách sẽ được tạo mới, sử dụng dịch vụ mà bản thân mong muốn và sử dụng ngay: doithe66.com.

Tang-dung-luong-cho-thue-bao-mobifone-khac

Hướng dẫn tặng dung lượng 3G Mobifone cho thuê bao khác

Các thuê bao di động khi có nhu cầu tặng 3G Mobifone cho thuê bao khác bạn soạn tin nhắn đăng ký gói cước NAP30 như sau:

Soạn: TV DV NAP30 gửi 9029.

Sau khi đăng ký gói cước thành công, hệ thống sẽ trừ tài khoản của thuê bao tặng và gửi mã data về thuê bao.

Cước phí tặng data: 30,000đ.

Tặng data cho thuê bao khác

Lúc này thuê bao gửi mã mã-data cho thuê bao Mobifone khác bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp: DK QT <mã-data> gửi 999.

Ưu đãi hấp dẫn từ việc tặng  cho thuê bao khác mạng Mobifone

Thuê bao di động nhận được ưu đãi data từ thuê bao khác có thể thoải mái truy cập internet tốc độ cao trên nền tảng độ 3G, 4G, tùy khu vực.

Thời hạn sử dụng dung lượng data: Sử dụng trong 10 ngày, hết 10 ngày Mobifone sẽ tính cước phí truy cập theo quy định của nhà mạng.

Để sử dụng hiệu quả ưu đãi data 3G Mobifone được tặng thuê bao di động soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: KT DataQT gửi 999

Mong rằng với những thông tin trên đây các thuê bao di động sẽ chủ động trong việc tặng dung lượng 3G Mobifone cho thuê bao khác và cùng tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn cùng bạn bè, người thân của mình mỗi ngày.