Làm sao để hủy chuyển cuộc gọi đến số khác mạng Vinaphone?

285 Lượt xem

Hủy chuyển cuộc gọi đến số khác mạng Vinaphone là cách giúp người dùng tránh được những phiền toái từ dịch vụ đến thuê bao di động của mình khi không còn nhu cầu sử dụng tiện ích này từ nhà mạng.

Huy-chuyen-cuoc-goi-den-so-khac-mang-vinaphone

Trong quá trình sử dụng di động, nhiều thuê bao không muốn bỏ lỡ những cuộc gọi quan trọng đến thuê bao khác trong trường hợp bạn ngoài vùng phủ sóng, điện thoại hết pin tắt nguồn, bận công việc…thì người dùng thường đăng ký tham gia dịch vụ Call Forward Vinaphone. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, bạn nhận thấy tiện ích này không còn phù hợp với thuê bao di động của mình thì bạn nên hủy chuyển cuộc gọi đến số khác mạng Vinaphone để tránh phiền toái từ dịch vụ đến thuê bao di động của mình.

  • Xem thêm cách mua thẻ cào, nạp tiền Vinaphone giá rẻ, giao dịch bất cứ lúc nào mà bạn cần tới chỉ trong nháy mắt bạn đã có thẻ cào để dùng. Bạn có thể mua ngay tại nhà từ điện thoại, máy tính của mình:  https://banthe24h.vn/tin-tuc/o-dau-ban-the-dien-thoai-chiet-khau-cao-1032.html

Hướng dẫn hủy chuyển cuộc gọi đến số khác mạng Vinaphone đơn giản

Khi sử dụng dịch vụ chuyển tiếp cuộc gọi Call Forward Vinaphone, nhà mạng sẽ cung cấp đến ngươi dùng rất nhiều tính năng hấp dẫn từ dịch vụ. Mỗi tính năng sẽ được nhà mạng cung cấp một cách hủy khác nhau như sau:

  • Để hủy chuyển tiếp tất cả các cuộc gọi bạn thực hiện thao tác bấm: ##21# OK/Gọi.
  • Để hủy chuyển tiếp cuộc gọi khi không trả lời bạn thực hiện thao tác bấm: ##61# OK/Gọi.
  • Để hủy chuyển tiếp cuộc gọi khi máy bận bạn thực hiện thao tác bấm: ##67# OK/Gọi.
  • Để hủy chuyển tiếp cuộc gọi khi không liên lạc được bạn thực hiện thao tác bấm: ##62# OK/Gọi.

Khi các thuê bao di động thực hiện hủy chuyển tiếp cuộc gọi Call Forward Vinaphone thì tất cả cuộc gọi đến thuê bao di động của bạn sẽ không bị chuyển hướng đến số thuê bao khác nữa và bạn sẽ chủ động nhận được những cuộc gọi trực tiếp đến thuê bao di động của bạn.

Trong quá trình hủy chuyển cuộc gọi Vinaphone các thuê bao di động gặp sự cố phát sinh bạn có thể liên hệ đến đầu số 9191 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Xem thêm để tránh bỏ phí thẻ cào trong quá trình sử dụng: Hướng dẫn nạp tiền điện thoại bằng số seri khi bị mất mã thẻ cào

Huy-chuyen-cuoc-goi-den-so-khac-mang-vinaphone

Nên đăng ký sử dụng dụng dịch vụ nào khi hủy chuyển cuộc gọi Vinaphone?

Để không bỏ lỡ bất kỳ cuộc gọi quan trọng nào thì bạn có thể đăng ký dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ MCA Vinaphone theo cú pháp như sau:

Soạn: DV MCA gửi 8069

Cước dịch vụ: 5.000đ/tháng.

Khi tham gia sử dụng dịch vụ MCA, thuê bao di động sẽ không bỏ lỡ bất cứ cuộc gọi quan trọng nào đến thuê bao di động của mình ngay cả khi thuê bao tắt máy.

Bên cạnh dịch vụ MCA các thuê bao di động có nhu cầu truy cập internet tốc độ cao để sử dụng cho nhu cầu làm việc và trải nghiệm các tiện ích từ nhà mạng mỗi ngày thì bạn có thể đăng ký một gói cước 3G Vinaphone để sử dụng.

Gói 3G Vina

Cú pháp đăng ký

Cước phí đăng ký

Ưu đãi data

MAX

DV MAX gửi 8069

70.000đ – 30 ngày

600MB

MAX100

DV MAX100 gửi 8069

100.000đ – 30 ngày

1.2GB

MAX200

DV MAX200 gửi 8069

200.000đ – 30 ngày

3GB

Lưu ý: Sau khi gửi tin đăng ký 3G, nhà mạng sẽ yêu cầu xác nhận, thuê bao di động chỉ cần soạn tin nhắn xác nhận đăng ký gói cước theo cú pháp như sau: Y <Mã xác nhận> gửi 1544 (miễn phí).

Hi vọng với những thông tin trên đây các thuê bao đi động sẽ thực hiện hủy chuyển cuộc gọi đến số khác mạng Vinaphone thành công và an tâm sử dụng di động mà không lo phiền toái từ dịch vụ đến thuê bao di động của mình.