Hướng dẫn lấy lại mật khẩu chuyển tiền Vinaphone nhanh nhất

505 Lượt xem

Chuyển tiền cho số thuê bao khác là một thao tác khá phổ biến của các thuê bao di động hiện nay. Tuy nhiên, bạn không sử dụng dịch vụ thường xuyên nên đã quên mật khẩu? Bạn muốn lấy lại mật khẩu chuyển tiền Vinaphone mà không biết làm thế nào? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để lấy lại mật khẩu chuyển tiền một cách nhanh chóng nhất nhé!

lay-lai-mat-khau-chuyen-tien

Siêu nhanh, siêu rẻ với dịch vụ 2friends

Mật khẩu chuyển tiền Vinaphone là gì?

Mật khẩu chuyển tiền Vinaphone là các ký tự bằng số được hệ thống tổng đài cung cấp sao khi đăng ký dịch vụ 2Friends và hoặc tự tạo mật khẩu khi đăng ký dịch vụ Sendi.

Mật khẩu chuyển tiền là yêu cầu bắt buộc phải có khi sử dụng dịch vụ chuyển tiền từ thuê bao này sang thuê bao khác. Đó chính là dãy số để nhà mạng biết chắc chắn là chủ thuê bao muốn thực hiện.

Cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền Vinaphone nhanh nhất

Lấy lại mật khẩu chuyển tiền là một thao tác được nhiều thuê bao di động quan tâm. Để giúp khách hàng có thể lấy lại mật khẩu một cách nhanh nhất cũng như các dịch vụ và gói cước khác của nhà mạng Vinaphone, khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: DK gửi 999.

Sau khi gửi tin nhắn thành công,  hệ thống sẽ gửi về một mật khẩu ngẫu nhiên gồm 6 ký tự số từ 0 tới 9.

Sau khi nhận được tin nhắn báo lấy lại mật khẩu thành công, nếu khách hàng có nhu cầu đổi mật khẩu mới có thể soạn tin nhắn theo cú pháp: DMK mật khẩu cũ mật khẩu mới gửi 999.

Hướng dẫn cách nạp tiền điện thoại qua thẻ ATM https://muathe24h.vn/huong-dan/cach-nap-tien-tu-the-atm-vao-dien-thoai-7341.html

cach-ban-tien-vinaphone

Chuyển tiền nhanh chóng với dịch vụ 2friends

Ngoài ra, khách hàng cũng cần nắm rõ các cú pháp chuyển tiền của Vinaphone. Để chuyển tiền (hay bắn tiền) cho thuê bao khác, khách hàng có thể thực hiện theo 2 cách đơn giản:

+ Chuyển tiền qua tin nhắn: CT_mật-khẩu_SDT nhận tiền Số tiền chuyển gửi 999.

+ Chuyển tiền qua USSD: Bấm *999*Mật-khẩu*SDT-nhận-tiền*Số-tiền-chuyển# sau đó bấm phím OK.

Mật khẩu chuyển tiền Vinaphone rất quan trọng, nếu không nhập đúng mật khẩu thì và cung cấp mật khẩu cho bạn, có mật khaaut là bạn đã có thể chuyển tiền ngay cho người thân của mình.

Trên đây giao dịch chuyển tiền hoàn toàn bị thất bại.

Nếu khách hàng nào chưa đăng ký sử dụng dịch vụ mà có nhu cầu muốn chuyển tiền cho bạn bè và người thân của mình bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp: DK gửi 999. Sau khi gửi tin nhắn đăng ký thành công, tổng đái ẽ gửi lại tin nhắn xác nhận

là thông tin chi tiết về cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền Vinaphone, hy vọng với những thông tin này sẽ giúp quý khách hàng lấy lại mật khẩu một cách nhanh chóng và đơn giản nhất.

Chúc quý khách lấy lại mật khẩu nhanh nhất và chuyển tiền thành công!           

Np tin đin thoi qua techcombank đơn gin nhti muathe24h https://muathe24h.vn/huong-dan/cach-nap-tien-dien-thoai-qua-techcombank-don-gian-nhat-8406.html