Giới thiệu cách hủy gói cước S40 của Vinaphone siêu dễ

323 Lượt xem

Nhà mạng Vinaphone là một trong những nhà mạng lớn nhất hiện nay cung cấp cho các thuê bao di động rất nhiều gói cước phục vụ cho nhiều nhu cầu quan trọng khác nhau. Bên cạnh sự nổi bật của các gói cước 3G , gọi thoại thì gói cước về tin nhắn sms cũng được rất nhiều thuê bao quan tâm và trong số đó có gói S40. Tuy nhiên với những thuê bao có nhu cầu sử dụng nhiều thì gói cước này không tối ưu cho lắm. Vậy nên nhu cầu hủy gói cước S40 của Vinaphone cũng tăng cao trong thời gian gần đây. Lý do vì sao lại như vậy bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kĩ hơn trong bài viết ngay sau đây nhé.

Hủy gói cước S40 của Vinaphone với vài thao tác

Khi đăng ký gói cước này các thuê bao sẽ nhận về 40 tin nhắn sms nội mạng mà chỉ mất cước phí là 1.500 đồng. Với các thuê bao hay nhắn tin nội mạng thì gói cước này quả thật phù hợp, và hơn thế nữa hệ thống cũng không quy định và hạn chế số lần đăng ký gói cước này của các thuê bao. Khi sử dụng hết ưu đãi bạn có thể đăng ký mới và lại tiếp tục sử dụng. Tuy nhiên với một số thuê bao phát sinh nhu cầu nhắn tin nhưng là cho các nội mạng lẫn ngoại mạng thì gói cước này khá bất hợp lí.

huy-goi-cuoc-s40-cua-vinaphone-1

hủy gói cước S40 của Vinaphone

Hơn thế nữa do mức ưu đãi khá ít và các thuê bao cũng không thường xuyên kiểm tra sô tin nhắn còn lại được thì chuyện bị trừ cước phi phát sinh do sử dụng vượt gói là điều hết sức dễ hiểu. Chính vì vậy trong trường hợp này các thuê bao cần hủy gói cước này đi và tìm kiếm cũng như đăng ký một gói cước khác tối ưu hơn để sử dụng hỗ trợ cho bạn.

Hướng dẫn cách hủy gói cước S40 của Vinaphone nhanh

Các thuê bao nếu như muốn hủy gói cước này thì chỉ cần thực hiện theo cú pháp tin nhắn cực đơn giản như sau :

HUY S40 gửi tới 789

Lưu ý: Những ưu đãi còn lại từ gói cước sẽ không được bảo lưu sau khi thuê bao thực hiện hủy thành công, chính vì vậy các bạn nên tiến hành kiểm tra dung lượng data còn lại trước khi hủy bằng cú pháp :

KT S40 gửi về 789

Việc chủ động kiểm tra này sẽ giúp cho các thuê bao biết được ở thời điểm hiện tại còn bao nhiêu tin nhắn chưa sử dụng. Nếu như số lượng tin nhắn còn nhiều thì bạn sử dụng nốt rồi mới thực hiện hủy để tránh lãng phí, sử dụng triệt để nhất một cách có thể.

huy-goi-cuoc-s40-cua-vinaphone

hủy gói cước S40 của Vinaphone

Tóm lại qua bài viết ngay trên đây các thuê bao sẽ có thể thực hiện được thao tác hủy gói cước S40 của Vinaphone siêu dễ dàng mà không gặp phải khó khăn gì. Nếu như còn bất cứ thắc mắc nào về gói cước các thuê bao có thể gọi điện lên tổng đài chăm sóc khách hàng của nhà mạng Vinaphone để yêu cầu được hỗ trợ nhé. Chúc các bạn hủy gói cước S40 này thành công và đăng ký được một gói cước khác tối ưu hơn.