Điều cần biết khi đăng nhập website chọn số của Vinaphone

515 Lượt xem

Bạn muốn đăng nhập website chọn số của Vinphone nhưng chưa rõ về thao tác thực hiện. Bạn muốn chọn số Vinaphone theo phương thức online tại web nhà mạng? Vậy thì hãy tìm hiểu những thông tin ngay dưới đây nhé.

website-chon-so-Vinaphone

Website chọn số của Vinaphone

Hiện nay nhiều nhà mạng viễn thông đã thành lập ra trang web dành riêng về thủ tục giao dịch về số, sim, thẻ. Vinaphone cũng không ngoại lệ, với website chọn số tiện lợi mọi giao dịch mua số Vinaphone trở nên vô cùng đơn giản và thuận tiện.

Hướng dẫn khi đăng nhập website chọn số của Vinaphone

  • Khi khách hàng có nhu cầu về chọn số Vina, vui lòng truy cập vào địa chỉ web: vinaphone.com.vn. Sau đó chọn mục chọn số Vianphone và thực hiện theo hướng dẫn.
  • Website chọn số của Vinaphone cho phép khách hàng có thể thỏa sức chọn hàng trăm số Vina khác nhau với nhiều đầu số đa dạng. Tùy theo ý thích và nhu cầu sử dụng của mỗi khách hàng, mỗi thuê bao di động có thể chọn các số Vina theo ý thích và mọi thao tác, thủ tục trên website đều tiện lợi. Vinaphone cam kết đem đến cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất và sự hài lòng tuyệt đối.

 

website-chon-so-Vinaphone-online

 Website chọn số của Vinaphone có nhiều đầu số đa dạng 

  • Trong website chọn số hiện hàng của Vinaphone có nhiều số đẹp miễn phí với hàng triệu số các loại phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng khách hàng, các thuê bao trả trước và trả sau của VinaPhone từ nay đã có thể thỏa sức chọn số đẹp theo ý thích mà không phải trả bất cứ chi phí nào.

Những lưu ý khi đăng nhập và sử dụng website chọn số của Vinaphone

  • Website chia ra hình thức dịch vụ: hình thức trả trước và hình thức trả sau. Với hình thức trả trước: Nếu là sim đầu số 088, thuê bao chỉ được khai báo gói cước Vina088. Trong trường hợp là các đầu số khác, thuê bao được khai báo ban đầu dưới dạng là VinaCard và tài khoản chính là 0đ. Hình thức trả sau trên website chọn số được chia ra 14 loại số có mức cam kết và thời gian cam kết khác nhau tùy thuộc vào kiểu số được lựa chọn.
  • Hiện nay, Vinaphone cung cấp ba đầu số Vina chính: Vinaphone 10 số, Vinaphone 11 số, đầu số 088. Qúy khách hàng có thể tham khảo đầu số và lựa chọn.
  • Trên website chọn số, Vinaphone quy định mỗi chứng minh nhân dân (CMND) chỉ được đăng ký tối đa 03 số điện thoại /ngày.
  • Đối với số điện thoại đã đăng ký quá 03 lần /tháng thì phải sau 24h kể từ khi số điện thoại được trả lại kho số lần cuối cùng, khách hàng mới có thể đăng ký tiếp.
  • Mọi thông tin chi tiết, quý khách có thể liên hệ đến tổng đài chăm sóc khách hàng của Vinaphone hoặc đường dây nóng  9191( thuê bao trả trước: 200đ/phút, thuê bao trả sau: miễn phí).

Trên đây là những thông tin về website chọn số của nhà mạng Vinaphone, hy vọng sẽ hữu ích với quý khách hàng. Chúc quý khách hàng giao dịch thành công. 

Qúy khách có nhu cầu tìm hiểu dịch vụ di động, vui lòng truy cập tại đây: http://dangtinnhanh.net/c308/dich-vu-di-dong​