Chi tiết về cách đăng ký các gói 4G 1 ngày của Vinaphone

264 Lượt xem

Nếu như khách hàng đã thực hiện thao tác đổi từ sim thường sang sim 4G không có nhu cầu truy cập vào mạng interet quá nhiều và cảm thấy các gói cước đăng ký chu kì theo tháng là rất lãng phí thì có thể thực hiện đăng ký các gói 4G 1 ngày của Vinaphone để tiết kiệm chi phí cho thuê bao. Gói cước 4G theo ngày có thời gian sử dụng trong 24h nên người dùng có thể linh hoạt hủy và đăng ký lại bất kỳ lúc nào, khi cảm thấy cần thiết.

Thông tin về các gói 4G 1 ngày của Vinaphone hiện nay đang hoạt động

Hiện nay nhà mạng Vinaphone đang cung cấp đến tay khách hàng 2 gói cước 4G 1 ngày đó là gói D2 và gói D7.

+Gói cước D2 thì được áp dụng cho tất cả các thuê bao đang hoạt động 2 chiều của nhà mạng

+Gói cước D7 thì chỉ áp dụng cục bộ, và chỉ những thuê bao nhận được tin nhắn mời sử dụng của nhà mạng thì mới được đăng ký.

Cả 2 gói cước này đều có mức cước phí khá rẻ, và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, giúp tiết kiệm chi phí trong quá trình sử dụng.

cac-goi-cuoc-4g-vinaphone-1-ngay-1

Riêng với gói D7 các thuê bao cần tra cứu lên tổng đài xem thuê bao của mình có nằm trong danh sách nhận khuyến mãi hay không, để tránh làm mất thời gian.

Chi tiết 2 các gói 4G 1 ngày của Vinaphone D2 và D7

+Gói cước D2 : Thuê bao sẽ nhận được 2GB dung lượng data sử dụng ở tốc độ cao với giá 10.000 đồng/ lần đăng ký trong chu kỳ 24h tính bắt đầu từ thời điểm đăng ký thành công.

+Gói cước D7 : Các thuê bao sẽ nhận được 2GB data với giá chỉ 7.000 đồng và cũng trong chu kỳ 24h.

Để đăng ký một trong hai gói cước này các thuê bao có thể soạn tin nhắn theo cú pháp sau :

DK <Tên gói> gửi tới 888

Khi sắp kết thúc chu kì, nếu các thuê bao sử dụng hết ưu đãi data của 1 trong 2 gói cước này trong các gói 4G 1 ngày của Vinaphone thì hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối, và các thuê bao sẽ không thể truy cập được nữa.

+Điều kiện để các thuê bao có thể được đăng ký và sử dụng một trong hai gói cước trên đó là thiết bị di động của bạn phải hỗ trợ kết nối 4G, và thuê bao đang ở trong vùng phủ sóng 4G của nhà mạng

cac-goi-cuoc-4g-vinaphone-1-ngay

Có thể thấy rằng  các gói 4G 1 ngày của Vinaphone phù hợp cho những thuê bao không có nhu cầu sử dụng mạng nhiều cũng như chỉ cần truy cập vào lúc đấy, nếu như đăng ký các gói có chu kì 1 tháng thì rất lãng phí và thực sự không tối ưu trong quá trình sử dụng. Hãy tìm hiểu thật kĩ bài viết này và lựa chọn cho mình một gói cước phù hợp nhất để đăng ký và sử dụng nhé. Chúc các thuê bao đăng ký thành công!