Cách đơn giản nhất để hủy gói cước FT2 của Viettel

468 Lượt xem

Có đôi khi thuê bao di động của nhà mạng Viettel phát sinh cuộc gọi dài tới người thân bạn bè, hay thuê bao khác, nhưng tần suất không nhiều và không kéo dài, chính vì vậy để đáp ứng nhu cầu tốt nhất cũng như chi phí rẻ nhất nhà mạng Viettel đã cung cấp cho các thuê bao gói cước FT2. Tuy nhiên hiện nay rất nhiều thuê bao quan tâm đến vấn đề hủy gói cước FT2 của Viettel. Nguyên nhân ở đâu cũng như cách thực hiện như thế nào, chúng ta cùng theo dõi trong bài viết ngay dưới đây nhé.

Nguyên nhân thực hiện hủy gói cước FT2 của Viettel

Gói cước này là gói cước ưu đãi gọi thoại dành cho các thuê bao di động có nhu cầu với số phút gọi thoại nội mạng miễn phí là 20 phút chỉ với cước phí 2.000 đồng.

Mặc dù gói cước này mang lại rất nhiều tiện ích cũng như tiết kiệm chi phí cho thuê bao di động nhưng với các thuê bao có nhu cầu liên lạc ngoại mạng nhiều thì khá không phù hợp,hơn thế nữa với thuê bao không có nhu cầu sử dụng dài thì tính năng gia hạn tự động mỗi khi kết thúc chu kỳ là không hợp lí, và gây tiêu tốn khá nhiều cước phí.

huy-goi-cuoc-ft2-cua-viettel-1

hủy gói cước FT2 của Viettel

Chính vì vậy trong trường hợp này các thuê bao nên tìm hiểu và lựa chọn một gói cước ưu đãi nhiều hơn, hoặc có chu kỳ sử dụng dài hơn một chút để tối ưu hóa cũng như tiết kiệm chi phí.

Hướng dẫn hủy gói cước FT2 của Viettel siêu nhanh và đơn giản

Khi đã xác định được nhu cầu hoặc tìm hiểu được một gói cước ưu đãi hơn, tiết kiệm chi phí hơn các thuê bao có thể thực hiện hủy gói cước này theo cú pháp :

HUYFT gửi tới 191.

Những ưu đãi còn lại từ gói cước sẽ không được bảo lưu khi khách hàng thực hiện thao tác hủy.

Ngay khi thực hiện giao dịch hệ thống sẽ gửi cho bạn một tin nhắn xác nhận đã hủy thành công gói cước,lúc này bạn chỉ cần khởi động lại thiết bị di động của mình để cập nhật thông tin một cách nhanh chóng nhất. Ngay sau đó bạn hoàn toàn có thể đăng ký bất kì một gói cước nào cũng như dịch vụ nào mình yêu thích mà không gặp bất kì khó khăn gì.

huy-goi-cuoc-ft2-cua-viettel

hủy gói cước FT2 của Viettel

Những thông tin trên đây về cách hủy gói cước FT2 của Viettel hy vọng sẽ hỗ trợ cho các thuê bao được phần nào trong quá trình sử dụng dịch vụ di động của nhà mạng. Chia sẻ ngay bài viết này để đem những thông tin này cho thuê bao khác cùng được biết nhé. Chúc các bạn hủy thành công gói FT2 và đăng ký được một gói cước khác ưu đãi hơn.