Cách đăng ký tài khoản Mobifone Portal siêu nhanh qua website

301 Lượt xem

Với các thuê bao di động việc nắm được cách đăng ký tài khoản Mobifone Portal sẽ giúp các thuê bao di động chủ động trong việc quản lý tài khoản và sử dụng di động của mình.

dang-ky-tai-khoan-Mobifone-Portal

Tài khoản Mobifone Portal là loại tài khoản được nhà mạng triển khai đến người dùng. Tài khoản này có chức năng giúp người dùng kiểm soát tài khoản điện thoại, thanh toán hóa đơn điện thoại, đăng ký, hủy dịch vu GTGT, tra cứu lịch sử cuộc gọi,…trên thuê bao di động một cách dễ dàng. Nhờ đó các thuê bao di động có thể dễ dàng quản lý tài khoản của mình.  

Ngoài cách này ra, khách hàng có thể tìm hiểu thêm các dịch vụ gói dịch vụ khác ở cửa hàng chúng tôi như  mua the cao gia si cùng với khuyến mại. Cửa hàng chúng tôi đảm bảo sẽ khiến cho quý khách vừa lòng khi dùng giải pháp tại địa điểm của chúng tôi.

Cách đăng ký tài khoản Mobifone Portal siêu nhanh qua website

Hiện tại nhà mạng đã cho triển khai cú pháp đăng ký tài khoản Mobifone Portal rất đơn giản. Tuy nhiên các thuê bao di độngc ần nắm được cách đăng ký để tránh mất nhiều thời gian đăng ký lại nhiều lần.

Các bước đăng ký tài khoản Mobifone Portal rất dễ, trước tiên thuê bao di động cần đảm bảo thuê bao di động của mình được kết nối internet bằng cách đăng ký một gói cước 3G Mobifone theo cú pháp tin nhắn như sau:

Để đăng ký bạn soạn: DKV < tên gói> gửi 9084

Sau khi thiết bị di động được kết nối internet, thuê bao di động thực hiện các bước đăng ký tài khoản Mobifone Portal như sau:

Bước 1: Truy cập trang chủ của Mobifone tại địa chỉ www.mobifone.vn >> chọn mục “Đăng ký”

Bước 2: Đăng ký tài khoản Mobifone Portal

>>>Đối với địa chỉ cực kỳ tuyệt vời nhất mà quý khách có thể sử dụng thoải mái nhất cho cách mua thẻ điện thoại online cùng toàn bộ những dịch vụ mà bản thân sở hữu. Theo đó quý khách có thể sử dụng theo https://doithe66.com/mua-the-dien-thoai/cach-mua-the-dien-thoai-online-1298.html để làm tất cả việc mà mình muốn đế sử dụng cùng My Portal hiệu quả nhất. 

dang-ky-tai-khoan-Mobifone-Portal

Để đăng ký tài khoản các thuê bao di động cung cấp các thông tin cần thiết bao gồm:

  • Số điện thoại.
  • Mật khẩu
  • Email
  • Địa chỉ facebook
  • Câu hỏi bảo mật
  • Mã captcha

Bấm chọn  ô “Tôi đã đọc và đồng ý với Điều khoản & Điều kiện sử dụng của website MobiFone”

Để kết thúc bước đăng ký tài khoản Mobifone Portal thuê bao di động chọn mục “Đăng ký”.

Bước 3: Kích hoạt tài khoản.

Để kích hoạt tài khoản các thuê bao di động cần nhập mã Mã Pin tại mục “ Kích hoạt tài khoản”  (mã pin sẽ được hệ thống gửi về thuê bao thông qua tin nhắn). Sau khi nhập số điện thoại và Mã Pin là bạn đã hoàn tất việc đăng ký tài khoản và có thể sử dụng tài khoản để sử dụng.

Các tiện ích hấp dẫn từ tài khoản Mobifone Portal

Việc đăng ký tài khoản Mobifone Portal sẽ giúp thuê bao di động dễ dàng quản lý và sử dụng di động của mình  được dễ dàng hơn. Theo đó khi đăng ký sử dụng tài khoản Mobifone Portal thuê bao sẽ nhận được những lợi ích sau:

  • Giúp người dùng dễ dàng quản lý thông tin tài khoản trên thuê bao Mobifone của mình.
  • Thuê bao di động có thể chủ động đăng ký, hủy các dịch vụ do Mobifone ngay trên web mà không cần nhớ cú pháp như trước đây.
  • Thuê bao có thể thanh toán cước, tra cứu thông tin cước một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, các thuê bao di động có nhu cầu thanh toán cước phí cho thuê bao di động bạn cũng có thể sử dụng hình thức mua mã thẻ điện thoại online tại các website : http://banthe247.com/mua-ma-the bán thẻ cào trực tuyến để gia tăng tài khoản của mình một cách nhanh chóng, thuận tiện. Ngoài ra để mua thẻ và nạp tiền nhanh hơn cho dế yêu của mình bạn có thể nhanh chóng truy cập ngay địa chỉ: https://doithe247.com/mua-the-cao-9.html
  • Được tham gia Kết Nối dài lâu và tận hưởng các chương trình ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng Mobifone.

Mong rằng với những lợi ích hấp dẫn mà tài khoản Mobifone Portal mang lại, mong rằng các thuê bao di động sẽ đăng ký tài khoản Mobifone Portal thành công và thuận tiện hơn trong việc sử dụng và quản lý điện thoại của mình.