Cách chuyển thuê bao trả sau sang trả trước Mobifone nhanh nhất

785 Lượt xem

Bạn đang hòa mạng thuê bao trả sau của Mobifone? Bạn có nhu cầu chuyển thuê bao trả sau sang trả trước Mobifone, bạn lúng túng không biết làm thế nào để chuyển đổi gói cước? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để tìm ra cho mình câu trả lời nhé!

Cách chuyển thuê bao trả sau sang trả trước Mobifone

Nhằm giúp người dùng di động có thể thoải mái hơn khi trải nghiệm các tiện ích trên điện thoại, nhà mạng Mobifone cho phép chuyển đổi từ thuê bao trả sau snag thuê bao trả trước. Khi khách hàng thuê bao trả sau cảm thấy không phù hợp với nhu cầu sử dụng nữa nên muốn chuyển sang thuê bao trả trước để sử dụng.

Nếu như bạn đang có nhu cầu muốn nạp tiền điện thoại agribank thì hãy đến với muathe24h.vn. Bạn sẽ được tư vấn, hướng dẫn mua thẻ một cách nhanh chóng nhất

thu-tuc-chuyen-thue-bao-tra-sau-sang-tra-truoc-mobifone

Chuyển sang thuê bao trả trước để chủ động hơn trong việc đăng ký gói cước

Về thủ tục chuyển đổi thuê bao, khách hàng cần thực hiện như sau:

+ Địa điểm để chuyển đổi: Các cửa hàng/trung tâm giao dịch của Mobifone trên toàn quốc

+ Đối với khách hàng là thuê bao cá nhân: Chính chủ thuê bao mang theo chứng minh nhân dân + sim trả sau cần chuyển đổi đến các điểm giao dịch.

+ Đối với khách hàng là thuê bao doanh nghiệp: Người có nhu cầu chuyển đổi mang theo chứng minh chính chủ + giấy giới thiệu có xác nhận của công ty, đơn vị  đã đăng ký sim + sim trả sau cần chuyển đổi.

- Thời gian chuyển đổi: Chỉ từ 20 – 30 phút hoặc trong ngày đã có thể chuyển đổi thành công.

- Yêu cầu: Để chuyển đổi khách hàng cần thanh toán toàn bộ nợ cước và cước tạm tính của thuê bao tính đến thời điểm chuyển đổi và cung cấp vào giấy yêu cầu chuyển đổi.

Nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất đến người dùng Website Muathe24h cung cấp dịch vụ nạp tiền điện thoại qua thẻ atm mang lại hiệu quả nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, chiết khấu giao dịch thấp.

Lưu ý khi thực hiện chuyển thuê bao trả sau sang trả trước Mobifone

Khách hàng có nhu cầu chuyể đổi thuê bao trả sau sang trả trước của Mobifone cần lưu ý một số điều sau:

+ Với những khách hàng trả sau sử dụng gói cam kết thì phải tuân thủ đúng thời gian, sau khi hết cam kết mới được chuyển đổi.

+ Bạn có thể lựa chọn gói cước trả trước phù hợp với nhu cầu của mình như: MobiQ – gói cước nghe gọi mãi mãi của Mobifone, MobiCard – gói cước gọi Mobifone rẻ nhất hoặc chọn MobiZone nếu nhu cầu sử dụng của bạn ổn định tại 1 số địa phương nhất định.

+ Chuyển đổi thành công sang thuê bao trả trước yêu cầu bạn nạp 50.000đ kích hoạt sim.

+ Khi chuyển đổi tất cả những khuyến mãi gọi nội mạng Mobifone, nhắn tin hay gói cước 3G Mobifone đã đăng ký đều sẽ bị xóa trên hệ thống. Để đảm bảo kết nối Internet thì bạn có thể soạn: ON Tên-gói gửi 9084 để đăng ký 3G.

+ Những dịch vụ GTGT như Funring Mobifone, MCA … đã đăng ký sẽ được bảo lưu.

+ Cước phí chuyển đổi.                 

  • Nếu không thay sim: Miễn phí.
  • Nếu thay sim: 25.000đ/ Sim.

thu-tuc-chuyen-doi-thue-bao-tra-sau-sang-thue-bao-tra-truoc-mobifone

Thủ tục chuyển đổi thuê bao nhanh chóng và đơn giản

Trên đây là thông tin chi tiết về cách chuyển thuê bao trả sau sang trả trước Mobifone, bạn đã nắm rõ các thủ tục chuyển đổi của nhà mạng chưa? Chúc các bạn chuyển đổi hình thức thuê bao thành công!

Nếu quý khách cần hỗ trợ hãy truy cập: http://dangtinnhanh.net/c308/dich-vu-di-dong